• Facebook
  • Youtube

Dàn xe đua khoe sắc tại Lễ hội tốc độ GoodWood

04/04/2015 14:30
Không chỉ quy tụ dàn xe đua cổ tuyệt đẹp hay hàng trăm mẫu concept cho tương lai, lễ hội tốc độ lớn nhất thế giới GoodWood còn thu hút mẫu siêu xe hàng đầu thế giới đến để phô diễn sức mạnh.

Sẽ có màn ra mắt của những chiếc xe hiệu suất cao mới nhất, bao gồm Ford Focus RS, Ford GT, hypercar McLaren P1 GTR hay thế hệ thứ 4 của chiếc Mazda MX-5, phiên bản nâng cấp của chiếc Bentley Continental GT. Đã có tới 18 nhà sản xuất đăng ký mang theo các sản phẩm mới nhất của mình đến khoe sắc tại GoodWood năm nay.

Dàn xe đua khoe sắc tại Lễ hội tốc độ GoodWood

Sự kiện Lễ hội tốc độ GoodWood diễn ra thường niên tại Vương quốc Anh. Đây là nơi những người yêu xe trên thế giới có thể chiêm ngưỡng nhưng mẫu siêu xe mới nhất, nhanh nhất thế giới hiện tại, từ các phiên bản concept, sản xuất tương lai cho tới dàn xe đua cổ không kém phần độc đáo.

Dàn xe đua khoe sắc tại Lễ hội tốc độ GoodWood

Trước khi lễ hội diễn ra, rất nhiều hãng xe bắt đầu “nhá hàng” những mẫu xe mới của mình nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên toàn cầu. Cùng với đó, sự thành công của những lần tổ chức trước cũng phần nào đảm bảo được sức hút cho GoodWood năm nay.

Dàn xe đua khoe sắc tại Lễ hội tốc độ GoodWood

Cùng chiêm ngưỡng lại dàn xe khủng đã có mặt tại GoodWood 2014:

Tien Nguyen

(Nguồn : AutoExpress)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng