Ford Fiesta và Escape 2016 sẽ có hệ thống SYNC 3 mới

Hệ thống giải trí Ford SYNC phiên bản mới nhất sử dụng nền tảng QNX của BlackBerry tích hợp nhiều tính năng tiện ích hơn sẽ được trang đầu tiên trên hai chiếc Fiesta và Escape 2016, sau đó sẽ đến toàn bộ các dòng xe của hãng.

Thay vì hợp tác với Microsoft, Ford đã chọn nền tảng QNX của BlackBerry để phát triển phần mềm cho SYNC 3. Theo đó, hệ thống thông tin giải trí mới của hãng sẽ nhanh và dễ sử dụng hơn so với trước đây. Ngoài ra còn có một số điểm mới như: Hệ thống cấu trúc lệnh bằng giọng nói đơn giản hơn, hệ thống Siri Eyes (sử dụng iPhone mà không mất tập trung) cùng tính năng Search Box (hỗ trợ tìm kiếm bằng cách gợi ý sớm các tình huống).

Ford Fiesta và Escape 2016 sẽ có hệ thống SYNC 3 mới

SYNCS 3 sẽ có giao diện thiết kế trẻ trung với 3 vùng chính: Navigation, Audio và Phone. Cách cảm ứng và điều khiển tương tự như màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh hiện nay với các thao tác như phóng to, thu nhỏ,…

Ford Fiesta và Escape 2016 sẽ có hệ thống SYNC 3 mới

Hãng xe Mỹ vốn dĩ chỉ định trang bị SYNC 3 cho FiestaEscape, nhưng sau nhiều phản hồi tích cực, Ford đã quyết định trang bị hệ thống này trên tất cả sản phẩm của mình trong năm 2016. SYNC 3 cũng sẽ có mặt trên các mẫu xe thuộc thương hiệu con Lincoln nhưng giao diện có đôi chút khác biệt.

Ford Fiesta và Escape 2016 sẽ có hệ thống SYNC 3 mới

Ford cho biết SYNC 3 sẽ sớm tương thích với các phần mềm liên kết đang nổi hiện nay như Audroid và Apple Carplay Auto. Mark LaNeve, phụ trách Sales & Marketing của Ford tiết lộ: “SYNC luôn hỗ trợ cho người lái để đảm bảo sự an toàn cao nhất, điều này có nghĩa là khách hàng của Ford không cần phải rời mắt khỏi đường nhưng vẫn có thể kết nối với điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng nhất”. 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)