• Facebook
  • Youtube

Frankfurt Motor Show sẽ là triển lãm ô tô hấp dẫn nhất trong năm 2015?

03/02/2015 10:30
Detroit Motor Show 2015 là sự kiện mở màn cho lĩnh vực ô tô thế giới trong năm 2015, thế nhưng Frankfurt Motor Show mới là kỳ triển lãm được giới chuyên môn dự báo hấp dẫn nhất trong năm nay, bởi sự góp mặt của hàng loạt “anh tài”trong làng xe hơi thế giới.

Hàng năm, lĩnh vực ô tô thế giới chứng kiến hàng loạt mẫu xe mới xuất hiện tại hàng chục sự kiện xe hơi lớn nhỏ trên khắp thế giới. Trong đó, đáng chú ý là các kỳ triển lãm được tổ chức tại Paris, Geneva, Frankfurt, Detroit cùng với nhiều triển lãm khác làm nên một bức tranh đa màu đa sắc cho lĩnh vực xe hơi thế giới.

Frankfurt Motor Show sẽ là triển lãm ô tô hấp dẫn nhất trong năm 2015?

Triển lãm Frankfurt Motor Show sẽ diễn ra từ ngày 17-27/09/2015

Cứ đến hẹn lại lên, năm nay triển lãm ô tô tổ chức tại Detroit đã mở màn cho một năm sôi động của thị trường ô tô thế giới. Hàng loạt mẫu xe mới đã xuất hiện như Audi Q7 mới, BMW X6 M, Caddilac CTS-V, Chevy Volt, Lexus GS-F, Mercedes-Benz GLE Coupe, Ford GT, Acura NSX và Mustang GT350R…

Frankfurt Motor Show sẽ là triển lãm ô tô hấp dẫn nhất trong năm 2015?

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cái tên khác đã được các nhà sản xuất ô tô trên thế giới hé lộ và các mẫu xe này được dự báo sẽ cùng nhau làm nên một màn trình diễn hấp dẫn nhất trong năm tại Frankfurt Motor Show 2015 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Frankfurt Motor Show sẽ là triển lãm ô tô hấp dẫn nhất trong năm 2015?

Bentley Bentayga dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại Frankfurt Motor Show 2015

Năm nay với ưu thế sân nhà, Frankfurt Motor Show sẽ chứng kiến sự bành trướng của các thương hiệu xe hơi Đức. Các mẫu xe mới được giới chuyên môn dự báo sẽ ra mắt tại Frankfurt Motor Show năm nay bào gồm: Mercedes-Benz C-Coupe, Audi A4 hoàn toàn mới, BMW 7 Series hoàn toàn mới, Opel Astra, Volkswagen Tiguan mới, Bentley Bentayga, Mercedes-Benz A-Class facelift, Audi R8 mới, Maserati Levante (SUV), McLaren P13 , BMW X4 M40i, Infiniti Q30, Lamborghini Spyder Huracan và Porsche 911 facelift.

Nguyễn Huy

(Nguồn : Carscoop)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng