• Facebook
  • Youtube

Hé lộ hình ảnh về Lamborghini Aventador SV

30/01/2015 13:47
Một số hình ảnh về chiếc Lamborghini Aventador SV trong một buổi ghi hình ngoại cảnh vừa được hé lộ, trước khi hãng siêu xe nước Ý mang mẫu xe mới này ra mắt thế giới tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 tới.

 

Aventador SV được Lamborghini phát triển dựa trên nền tảng của mẫu Aventador Lp700-4. Theo hãng siêu xe nước Ý, SV là hai chữ cái viết tắt của từ Super Veloce thường được Lamborghini sử dụng cho những mẫu xe lắp đặt động cơ V12 và có hiệu suất vận hành cao hơn các phiên bản thường.

Hé lộ hình ảnh về Lamborghini Aventador SV

Aventador SV được Lamborghini phát triển dựa trên nền tảng của mẫu Aventador Lp700-4

Trước đó các mẫu xe Miura, Diablo và Murcielago cũng được Lamborghini phát triển phiên bản SV và chỉ tung ra thị trường vài trăm xe, chính vì vậy không loại trừ khả năng mẫu Aventador SV cũng chỉ được xuất xưởng với một số lượng giới hạn nhất định.

Hé lộ hình ảnh về Lamborghini Aventador SV

So với Aventador Lp700-4, điểm khác biệt của Aventador SV đến từ thiết kế bên ngoài cũng như sức mạnh vận hành. Cụ thể dựa trên những bức ảnh vừa được công bố, có thể dễ dàng Aventador SV được thiết kế với cản trước hoàn toàn mới, hốc gió trước lớn hơn trong khi hốc hút gió hai bên hông được thiết kế sâu hơn.

Hé lộ hình ảnh về Lamborghini Aventador SV

“Bộ vó” của “siêu bò” Aventador SV cũng được trau chuốt lại với bộ mâm thể thao đa chấu. Bên cạnh đó, phần đuôi xe cũng mạnh mẽ hơn với tiết kế hệ thống ống xả độc lập đi kèm  cánh hướng gió mới.

Hé lộ hình ảnh về Lamborghini Aventador SV

Theo dự báo của giới chuyên môn, bên cạnh việc giảm thiểu về trọng lượng xe khoảng 100kg thì công suất vận hành của Aventador SV cũng được gia tăng vào khoảng 750 - 760 mã lực. Trước đó, mẫu Aventador LP700-4 sở hữu động cơ 6,5 lít V12 cho công suất 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Hé lộ hình ảnh về Lamborghini Aventador SV

Khách hàng sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến Lamborghini Aventador SV trên sản diễn của triển lãm Geneva Motor Show 2015 diễn ra vào tháng 3 tới. Khi đó những ẩn số về giá bán, thông số kỹ thuật và số lượng xe tung ra thị trường sẽ được giải mã.

Xem thêm hình ảnh về Lamborghini Aventador SV:

Nguyễn Huy

(Nguồn : Carscoop)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng