Huyền thoại Isuzu D – Max có phiên bản độ, giá 894 triệu đồng

Với ngoại hình hầm hố hơn hẳn cùng nhiều trang bị, tinh chỉnh trong nội thất, cơ cấu lái cũng như chế độ vận hành, phiên bản độ của mẫu xe bán tải huyền thoại Isuzu D – Max với tên gọi Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 sẽ chính thức "chào" thị trường vào ngày 257/2016, giá bản khởi điểm từ 40.110 USD (khoảng 894 triệu đồng).

Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 chính là sản phẩm của sự hợp tác giữa Isuzu Anh Quốc và đối tác xe tải Arctic. So với những phiên bản hiện hành đang có mặt trên thị trường châu Âu, mẫu xe độ này nổi bật với phần đầu xe cứng cáp, lưới tản nhiệt hình thang hầm hố với những thanh ngang lớn mạ cờ-rôm nối liền đèn pha hai bên, đèn sương mù hình chữ nhật cùng bánh xe khá lớn với kích thước tổng lên đến 35 inch làm tăng vẻ ngoài mạnh mẽ cho xe.

Huyền thoại Isuzu D – Max có phiên bản độ, giá 894 triệu đồng

Bên cạnh đó, phiên bản độ của Isuzu D-max còn tạo ấn tượng với khoảng sáng gầm xe được nâng cao hơn hẳn so với những phiên ản hiện hành, đạt mức 290mm, giúp xe nâng cao khả nâng off–road.

Trong khi đó, ở nội thất và khả năng vận hành, Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 sẽ được bổ sung thêm gói nâng cấp gồm các chế độ lái khác nhau tùy theo thời tiết, trang bị ghế bọc da và tùy chọn hộp số sàn hoặc phiên bản cao cấp nhất sẽ sử dụng số tự động.

Huyền thoại Isuzu D – Max có phiên bản độ, giá 894 triệu đồng

Ông William Brown - Tổng giám đốc Isuzu Anh Quốc, cho biết: "Ra mắt thị trường cách đây 4 năm, Isuzu D – Max đã giành được những thành công vang dội nhờ vào thiết kế tinh tế, sự thoải mái ở khoang nội thất, khả năng vận hành hàng đầu phân khúc, cùng chi phí bảo dưỡng thấp và bảo hành toàn diện. Arctic Trucks AT35 vẫn giữ lại các tính năng mạnh mẽ nhất của D – Max và thậm chí còn bổ sung thêm những tính năng off-road có cùng vẻ ngoài rất hầm hố hơn. Chúng tôi hy vọng với phiên bản đặc biệt này sẽ thu hút không chỉ những khách hàng tư nhân mà các công ty cũng sẽ quan tâm để đặt mua với số lượng lớn”.

Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 sẽ chính thức bán ra vào ngày 25/7/2016, trước mắt tạo thị trường Anh Quốc với mức giá khởi điểm từ 40.110 USD (khoảng 894 triệu đồng) cho phiên bản độ AT35 ca-bin đơn (2 cửa) và 43.337 USD (967 triệu đồng) cho phiên bản ca-bin kép (4 cửa).

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)