Hyundai SantaFe thế hệ mới sắp ra mắt, khá giống "đàn em" Kona

Một bản phác thảo mới vừa đựa đăng tải cho thấy, Hyundai SantaFe thế hệ mới sở hữu thiết kế ấn tượng và khá giống với mẫu Crossover "đàn em" Hyundai Kona.

Cụ thể, nhìn từ phía trước, xe được thiết kế mới với lưới tản nhiệt hình lục giác mới mạ chrome và bộ đèn pha dạng "mắt híp" cá tính hơn. Hốc đèn sương mù cũng được mở rộng và có phần vuông vắn hơn. Thêm vào đó, mẫu SUV mới này còn được trang bị một tấm bảo vệ cac-te dầu ở cản trước, cùng với đèn báo rẽ được làm mới lại.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới lộ diện bản demo, dự kiến ra mắt trong năm tới

Ngoài diện mạo bên ngoài, SantaFe 2018 sẽ tiếp tục trang bị hai tùy chọn 5 và 7 chỗ. Thêm vào đó, xe cũng có hai tùy chọn dẫn động gồm dẫn đông một cầu cho các phiên bản thường và hệ dẫn động 4 bánh cho các bản cao cấp.

Hiện tại, các chi tiết về động cơ vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Hyundai vẫn sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn gồm cả động cơ xăng, động cơ diesel hoặc thậm chí có thể có cả động cơ lai Hybrid Plug-in.  

Theo kế hoạch, Hyundai Santa Fe mới sẽ được hãng xe Hàn chính thức giới thiệu đến khách hàng toàn cầu trong năm 2018. Hiện tại, SantaFe đang được Hyundai Thành Công phân phối tại Việt Nam với thế hệ thứ 3. Xe bao gồm 4 phiên bản (2 phiên bản máy xăng 2.4L và 2 phiên bản máy dầu 2.2L) với giá bán dao động từ 898 triệu đồng đến 1.07 tỷ đồng.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)