• Facebook
  • Youtube

Hyundai Veloster Turbo ra mắt bản nâng cấp

21/01/2015 07:57
Hyundai vừa công bố phiên bản nâng cấp cho chiếc Veloster Turbo dành riêng cho thị trường Hàn Quốc với một số điều chỉnh nhỏ về thiết kế và tính năng vận hành.

Thiết kế của chiếc hatchback 3 cửa này không thay đổi quá nhiều, chỉ thêm một vài chi tiết nhỏ nhằm nhấn mạnh phong cách thể thao năng động của xe.

Hyundai Veloster Turbo ra mắt bản nâng cấp

Phiên bản nâng cấp hướng tới đối tượng khách hàng đam mê tốc độ

Lưới tản nhiệt trên phiên bản gốc đã thêm đường bao màu bạc, kiểu dáng đèn pha và đèn sương mù được trau chuốt lại trông thanh thoát hơn, bộ mâm hợp kim thiết kế mới. Nội thất có ghế ngồi thể thao mới với 3 màu tùy chọn.

Hyundai Veloster Turbo ra mắt bản nâng cấp
Nội thất không có quá nhiều thay đổi

Việc sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp là thay đổi nổi bật nhất trên Hyundai Veloster Turbo mới. Hộp số đã được trên chiếc i30 Turbo trước đó sẽ kết hợp hoạt động với động cơ xăng 1.6 lít T-Gdi 4 xi lanh cho công suất 240 mã lực, trong khi phiên bản cho châu Âu chỉ đạt được sức mạnh 186 mã lực.

Hyundai Veloster Turbo ra mắt bản nâng cấp

Veloster Turbo nâng cấp còn tích hợp bộ hiệu chỉnh âm thanh động cơ  ống xả

Phiên bản Veloster Turbo mới, còn tích hợp bộ hiệu chỉnh âm thanh động cơ, người lái có thể chọn các cấp độ từ 1 đến 6 cho âm thanh phát ra từ ống xả. Ngoài ra, xe còn có 3 chế độ lái: Dynamic, Sport và Extreme cho phép người sử dụng trải nghiệm phong cách lái xe đầy phấn khích.  

Hyundai chưa tiết lộ giá bán của phiên bản này. Tuy nhiên, trước khi phân phối tới các đại lý trong năm 2016, Veloster nâng cấp sẽ được giới thiệu tại một số triển lãm ô tô quốc tế lớn trong năm nay. 

Thuỷ Tiên

(Nguồn : Motor Authority)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng