• Facebook
  • Youtube

Infiniti Q60 Concept lộ diện trước thềm triển lãm Detroit Auto Show 2015

06/01/2015 10:53
Infiniti vừa công bố những bức ảnh đầu tiên về mẫu Q60 Concept, trước khi chính thức đưa mẫu xe này lên sàn diễn Detroit Auto Show 2015 sẽ diễn ra vào tuần tới.

Infiniti Q60 Concept được thiết kế theo phong cách của một chiếc coupe thể thao cao cấp, dựa trên cảm hứng của từ mẫu xe đàn anh Q80 Inspiration concept.

Infiniti Q60 Concept lộ diện trước thềm triển lãm Detroit Auto Show 2015

Infiniti Q60 Concept được thiết kế theo phong cách của một chiếc coupe thể thao

Phần đầu xe toát lên nét mạnh mẽ thể thao với những đường gân nổi trên nắp ca-pô, trong khi hốc gió được mở rộng sang hai bên. Trần xe thiết kế thấp hơn trong khi hệ thống khí động học nằm phía sau của vòm bánh trước bắt nguồn từ mẫu Q50 Eau Rouge concept. Infiniti trang bị cho Q60 Concept bộ la-zăng hợp kim 21 inch cỡ lớn với các chấu màu đen.

Hình ảnh nội thất vẫn chưa được công bố, tuy nhiên theo tiết lộ từ Infiniti, phần lớn các chi tiết nội thất của Q60 Concept đều được chế tạo thủ công. Trong đó, ghế lái trên mẫu xe này được bọc da tương tự trên Q80 Inspiration và nhiều chi tiết bằng sợi carbon.

Các thông số kỹ thuật về Q60 Concept sẽ được Infiniti công bố trong buổi lễ ra mắt mẫu xe này tại triển lãm ô tô Detroit vào ngày 13/01 tới. Phiên bản sản xuất của mẫu xe này cũng sẽ có mặt trong năm 2015.

Nguyễn Huy

(Nguồn : Carscoop)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng