James Bond lái xế độc của Aston Martin trong phần phim mới

Màn rượt đuổi đầu tiên trong phần phim thứ 24 về chàng điệp viên James Bond sẽ là sự xuất hiện của hai cỗ máy đặc biệt Aston Martin DB10 và siêu concept Jaguar C-X75.

Trong phần phim mới nhất mang tên “Spectre”, điệp viên huyền thoại 007 sẽ lái mẫu xe hiếm DB10 của Aston Martin, trong khi đối thủ lái siêu concept C-X75 của Jaguar. Ngoài ra, Range Rover Sport SVR – chiếc Range Rover mạnh mẽ nhất hay Land Rover Defender chuyên dụng cũng góp phần không nhỏ vào những pha hành động phấn khích của phần phim này.

James Bond lái xế độc của Aston Martin trong phần phim mới

Chỉ có 10 chiếc Aston Martin DB10 được sản xuất

Có thể nói, Aston Martin DB10 phiên bản đặc biệt giới hạn chính là “ngôi sao” thực sự bên cạnh James Bond. Siêu xe thể thao mới của Aston Martin từng ra mắt tại hãng phim Pinewood vào tháng 12/2014 bên cạnh logo “007”. DB10 trang bị động cơ V8 của Mercedes-AMG và cấu trúc dạng thân xe bằng nhôm mới. Hãng xe nước Anh cho biết chỉ có 10 chiếc DB10 được sản xuất dưới dạng Bespoke (cá nhân hóa), và cả 10 chiếc này đều được sử dụng trong “Spectre”.

James Bond lái xế độc của Aston Martin trong phần phim mới

Phiên bản nguyên mẫu của siêu concept Jaguar C-X75

“Đối thủ” Jaguar C-X75 cũng không kém cạnh với động cơ hybrid sử dụng turbin phản lực cỡ nhỏ để sản xuất điện, cho công suất tối đa 890 mã lực. Thay vì phiên bản dùng để sản xuất hàng loạt, “Spectre” sẽ sử dụng bản concept nguyên mẫu từng ra mắt tại triển lãm Paris 2010 cho những màn trình diễn tốc độ đỉnh cao.

Tài tử Daniel Craig một lần nữa thủ vai nhân vật chính James Bond trong phần phim thứ 24 của series về điệp viên 007 . "Spectre" sẽ bắt đầu công phá các rạp phim toàn cầu từ ngày 6/11/2015. 

 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)