• Facebook
  • Youtube

Lexus LS 2015 ra mắt với những thay đổi nhẹ

18/12/2014 11:05
Lexus LS đã trở thành biểu tượng của phân khúc Sedan sang trọng trong gần 1/4 thập kỷ nay. Mặc dù với thiết kế tinh tế, thế hệ hiện tại hoàn toàn không mất đi nét hấp dẫn của nó, nhưng hãng xe hơi Nhật đã quyết định ra mắt Lexus LS 2015 với một số thay đổi nhỏ.

Lexus LS 2015 có ít thay đổi về ngoại thất so với phiên bản hiện tại. Những cải tiến tập trung chủ yếu ở Cabin xe. Mẫu xe mới được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện cải tiến, bao gồm một loạt các tính năng mới, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất. Hệ thống định vị tích hợp tính năng dự đoán đoạn đường phía trước, được thiết kế để hỗ trợ người dùng vận hành xe an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, hệ thống này cũng sẽ hiển thị địa chỉ các trạm xăng gần đó để tài xế sử dụng khi cần thiết.

Lexus LS 2015 ra mắt với những thay đổi nhẹ

Mẫu xe được yêu thích nhất của dòng Lexus LS là F Sport. Ca-pô của mẫu xe này có thiết kế thể thao hơn và tối ưu khí động học hiệu quả. Nội thất được trang trí màu đen Darth Vader cao cấp. Bộ mâm xe hộp kim 19 inch. Hệ thống treo khí nén thể thao có khả năng giảm xóc hiệu quả và giúp hạ thấp gầm, tăng tính ổn định của xe. Hệ thống chống trược vi sai Torsen (chỉ tích hợp trên phiên bản dẫn động cầu sau) được sơn màu sắc thể thao đẹp mắt.

Lexus LS 2015 ra mắt với những thay đổi nhẹ

Nếu bạn thích sở hữu một chiếc Sedan LWB thì Lexus LS 600h L 2015 là một lựa chọn tuyệt vời. Mẫu xe sang trọng này tích hợp ghế sau chỉnh điện với không gian để chân rộng rãi, điều hòa 4 vùng lạnh cho phép tất cả người ngồi trong xe điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Lexus LS 2015 ra mắt với những thay đổi nhẹ

Mặc dù chỉ thay đổi nhỏ so với thế hệ hiện tại, nhưng Lexus LS 2015 vẫn giữ được ví trí hàng đầu trong phân khúc Sedan sang trọng. Tuy nhiên, với những cải tiến lớn của Mercedes-Benz S-Class trong thời gian gần đây, Lexus chắc chắn phải thực hiện một bước đột phá mới trong thế hệ LS tiếp theo để giữ vững vị thế của mình.

Kim Minh

(Nguồn : DanhGiaXe)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng