Màn trình diễn ngoạn mục của Jaguar F-Pace tại Goodwood

Xuất hiện tại lễ hội ô tô Goodwood diễn ra ở Anh, Jaguar F-Pace cùng tay lái Terry Grant đã có màn trình diễn khiến không ít người xem thót tim.

Màn trình diễn ngoạn mục của Jaguar F-Pace tại Goodwood.

Sự linh hoạt, nhanh nhẹn của chiếc Jaguar F-Pace kết hợp cùng với tài năng của tay lái Terry Grant đã làm nên màn trình diễn ô tô đi bằng hai bánh khá ấn tượng tại lễ hội ô tô Goodwood 2016.

Màn trình diễn ngoạn mục của Jaguar F-Pace tại Goodwood

Lee Bowers có những màn nhào lộn hấp dẫn khi Jaguar F-Pace đã nghiêng mình đi bằng 2 bánh. - Ảnh: Jaguar

Để thực hiện màn trình diễn này, Jaguar một lần nữa hợp tác với tay lái Terry Grant – người từng lập kỷ lục lái xe ô tô bằng hai bánh trong khoảng thời gian lâu nhất tại Goodwood Festival of Speed diễn ra năm ngoái. Tuy nhiên, khác với những lần trước, trong lần trình diễn này với Jaguar F-Pace, Terry Grant phải đối mặt với thử thách khi anh bạn đồng hành Lee Bowers thực hiện những màn nhào lộn mạo hiểm khi chiếc…. Jaguar F-Pace đã nghiêng mình đi bằng 2 bánh.

Màn trình diễn ngoạn mục của Jaguar F-Pace tại Goodwood

Ảnh: Jaguar

“Khi Jaguar cho tôi cơ hội để trình diễn với F-Pace, tôi không thể nói không! Thiết kế của xe kết hợp với thân xe được làm từ nhôm đã góp phần giúp tôi có những pha xử lý chính xác hơn”.

Màn trình diễn ngoạn mục của Jaguar F-Pace tại Goodwood

Ảnh: Jaguar

Chiếc F-Pace mẫu xe SUV đầu tiên của Jaguar sử dụng cấu trúc thân xe hoàn toàn bằng nhôm. Mẫu xe này chính thức được giới thiệu đến khách hàng tại triển lãm Frankfurt 2015. Phiên bản cao cấp nhất của dòng xe là F-Pace S cũng được trang bị động cơ V6 3.0l siêu nạp tương tự, nhưng được nâng công suất mạnh hơn một chút, đạt 340 mã lực. Tất cả các phiên bản đều sẽ sử dụng hộp số tự động 8 cấp ZF.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)