Mercedes-Benz hé lộ hình ảnh SL Roadster 2017

Cùng với việc ấn định thời gian sẽ trình làng mẫu SL Roadster 2017 tại triển lãm Los Angeles Auto Show sắp tới, Mercedes-Benz đã công bố bức ảnh duy nhất về mẫu xe này.

Với hình ảnh vừa công bố, Mercedes-Benz đã phần nào hé lộ thiết kế của SL Roadster 2017. Về tổng thể, thế hệ mới của chiếc SL Roadster đã trở nên hiện đại và thể thao hơn, tuy nhiên nếu xét trong từng chi tiết thiết kế, có thể thấy được một sự tương đồng với các mẫu xe khác trong gia đình Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz hé lộ hình ảnh SL Roadster 2017

Thiết kế lưới tản nhiệt của SL Roadster 2017 được thay đổi với hình kim cương ôm trọn thanh ngang bản lớn ở bên trong tích hợp logo ngôi sao ba cánh – đây là một phong cách thiết kế lưới tản nhiệt đặc trưng trên các mẫu xe mới của Mercedes-Benz. Trong khi đó, cụm đèn pha thừa hưởng khá nhiều đường nét từ mẫu S-Class và cản trước được tạo dáng thông qua những đường gân mạnh mẽ, giống như C-Class 2016. Xét trong thiết kế tổng hòa của phần đầu xe, SL Roadster 2017 lại khiến nhiều người liên tưởng đến mẫu Mercedes AMG GT.

Mercedes-Benz hé lộ hình ảnh SL Roadster 2017

Nội thất của chiếc SL Roadster 2017 sẽ có một vài điều chỉnh đi kèm với những tùy chọn khác nhau vè màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Mercedes-Benz SL 2017 dự kiến vẫn sẽ mang trong mình “trái tim” là khối động cơ bi-turbo V6 dung tích 3.0L bên cạnh một tùy tùy chọn động cơ bi-turbo V8 4.7L dành cho bản cao cấp hơn.

Hiện tại Mercedes vẫn khá kín tiếng, khi chưa hé lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về SL Roadster 2017. Tất cả sẽ chính thức được bố sau màn ra mắt của SL Roadster 2017 trên sàn diễn triển lãm Los Angeles Auto Show.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)