Mexico bất ngờ sản xuất siêu xe Inferno 1.400 mã lực

Sau thành công của chiếc xe thể thao đầu tiên Mastretta MXT, Mexico lại tiếp tục dự án sản xuất siêu xe mang tên Inferno với công suất vận hành lên đến 1.400 mã lực.

Đứng đầu dự án là những kỹ sư người Mexico nhưng chịu trách nhiệm thiết kế và chế tạo thuộc về các chuyên gia Ý. Trong đó, người thiết kế chính là Antonio Ferrarioli – “cha đẻ” một số bản concept Lamborghini gần đây như: Lamborghini Asterion, Lamborghini Veneno, hay Lamborghini Reventon Roadster,…

Mexico bất ngờ sản xuất siêu xe Inferno 1.400 mã lực

Mastretta MXT có công suất vận hành lên đến 1400 mã lực

Siêu xe Inferno mang dáng dấp thể thao với thiết kế gồm nhiều rãnh cắt sâu táo bạo chạy dọc thân xe. Phần đầu xe được tạo dáng “hầm hố” với những đường nét tạo khối trên nắp ca pô.  Inferno còn sở hữu bộ mâm 5 chấu mạnh mẽ, cánh gió lớn phía sau được thiết kế bắt mắt. Thân xe chế tạo từ hợp kim nhôm, kẽm và bạc, đồng thời, siêu xe Inferno được phủ lớp “áo” với 2 màu xám-đỏ làm chủ đạo.

Mexico bất ngờ sản xuất siêu xe Inferno 1.400 mã lựcPhần đầu xe được tạo dáng “hầm hố” với những đường nét tạo khối trên nắp ca pô

Inferno được trang bị động cơ V8 tăng áp, sản sinh công suất 1.400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 908Nm giúp chiếc siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100km chỉ trong 3 giây và đạt tốc độ tối đa 395 km/h.

Nhiều năm trở lại đây, Mexico đã chứng minh ngành công nghiệp ô tô nước này có nhiều tiến bộ vượt bậc. Năm 2013, hãng xe Mastretta của Mexico đã cho ra đời xe thể thao đầu tiên mang tên Mastretta MXT. Dự kiến, siêu xe Inferno sẽ được đưa vào sản xuất vào năm 2016.  

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)