Mitsubishi Triton 2018 nhập khẩu trở lại, giá rẻ nhất phân khúc

Tương tự các đối thủ trong phân khúc xe bán tải, Mitsubishi Triton 2018 chuẩn bị trở lại thị trường sau hơn nửa năm vắng bóng do Nghị định 116. Trong bảng công bố giá bán mới nhất, mẫu xe bán tải của Mitsubishi có giá bán cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ 555 triệu đồng, rẻ nhất phân khúc.

Theo đó, trong bảng giá mới nhất vừa được Mitsubishi Việt Nam công bố, Mitsubishi Triton 2018 sẽ chính thức bổ sung thêm phiên bản ATHLETE nâng tổng số phiên bản lên con số 6. Mức giá bán lẻ đề xuất lần lượt:

  • Triton 4x2 MT : 555 triệu đồng
  • Triton 4x2 AT : 586 triệu đồng
  • Triton 4x4 MT : 646 triệu đồng
  • Triton 4x2 AT MIVEC : 685 triệu đồng
  • Triton 4x2 AT ATHLETE : 725 triệu đồng
  • Triton 4x4 AT MIVEC : 770 triệu đồng

Mitsubishi Triton 2018 chuẩn bị ra mắt với giá bán thấp nhất phân khúcMitsubishi Triton 4x2 AT  ATHLETE mới

Nhìn vào bảng giá này, không chỉ phiên bản thấp nhất 4x2 MT có giá bán rẻ nhất mà phiên bản 4x4 AT MIVEC cũng có mức giá rẻ nhất trong phân khúc bản tải cao cấp. Như vậy, vị trí mẫu bán tải rẻ nhất trên thị trường từng thuộc về Isuzu D-Max nay đã chính thức thuộc sở hữu của Mitsubishi Triton.

Với mức giá mới, Mitsubishi Triton sẽ cực kỳ cạnh tranh trong phân khúc bán tải. So với các đối thủ, Mitsubishi Triton không phải là mẫu xe bán chạy nhất, nhưng mẫu xe này vẫn có những phẩm chất đặc biệt và đặc trưng riêng. Điểm mạnh nhất của Mitsubishi Triton đến từ thiết kế J-Line đặc trưng, khiến mẫu xe bán tải đến từ Nhật Bản có nội thất rộng rãi và thoải mái bậc nhất trong phân khúc của mình.

Mitsubishi Triton 2018 chuẩn bị ra mắt với giá bán thấp nhất phân khúcĐộng cơ diesel MIVEC mới

Khả năng vận hành của Mitsubishi Triton cũng được đánh giá cao nhờ vào động cơ Diesel MIVEC mới, mạnh mẽ hơn nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn nhờ sử dụng công nghệ van biến thiên điện tử và vật liệu nhôm, giúp động cơ nhẹ hơn đến 30kg. Ngoài ra, với hệ thống truyền động Super Select-II, chuyển cầu bằng điện và khóa vi sai trung tâm, Mitsubishi Triton có khả năng vượt địa hình cực kỳ mạnh mẽ.

Mitsubishi Triton 2018 chuẩn bị ra mắt với giá bán thấp nhất phân khúc

Mitsubishi Triton 2018 cũng được trang bị các hệ thống an toàn cao cấp nhất như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESP, hệ thống kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc… Ngoài ra chi tiết các tính năng tiện nghi sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Đánh giá:
5/5 (1 đánh giá)