Năm 2018, Land Rover Defender sẽ “trở lại” với 5 phiên bản

Để nối tiếp cho thế hệ Land Rover Defender hiện tại sẽ chính thức “về hưu” trong tháng tới, hãng xe sang đến từ Anh quốc vừa công bố kế hoạch sản xuất thế hệ Defender hoàn toàn mới với 5 phiên bản sẽ trình làng vào năm 2018.

Nguồn tin từ Automotive News cho hay, từ đầu năm 2016, Land Rover dự kiến sẽ ngừng sản xuất Defender và mẫu xe “ăn khách” này sẽ chỉ có thế hệ kế cận vào năm 2018.

Năm 2018, Land Rover Defender sẽ “trở lại” với 5 phiên bảnThế hệ mới của Land Rover Defender sẽ trở lại vào năm 2018

Theo ông Gerry McGovern - Giám đốc điều hành của Land Rover, thế hệ tiếp theo của Defender mới sẽ có ngoại hình hoàn toàn khác biệt với những mẫu concept gần đây của hãng. Mẫu xe này nhiều khả năng sẽ được thay đổi phong cách thiết kế, không quá nhấn mạnh vào yếu tố góc cạnh và hầm hố vốn là đặc trưng của thế hệ Defender hiện tại.

Bên cạnh đó, với thế hệ Defender mới, Land Rover sẽ hướng đến việc tăng doanh số từ 10.000 chiếc/năm như hiện nay lên 100.000 chiếc/năm. Để đạt được mục tiêu này, hãng xe sang của “xứ sở sương mù” đang có kế hoạch tung ra một dòng Defender đa dạng với 5 phiên bản, bao gồm hai mẫu xe hai cửa, một mẫu xe bốn cửa với trục cơ sở dài cùng với hai mẫu xe bán tải (hai và bốn cửa).

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)