• Facebook
  • Youtube

Sao Chelsea tranh tài với “Thử thách Audi”

16/04/2015 09:19
Chelsea là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới vào thời điểm hiện tại, điều này cũng đúng để diễn tả thứ hạng của Audi đối với ngành công nghiệp ô tô. Việc Audi trở thành đối tác chính thức của đội bóng The Blues hoàn toàn tương xứng với tham vọng trở thành số 1 của cả hai cái tên.

Cả hai đã kết hợp để thực hiện một trò chơi nho nhỏ mang tên “Audi Challenge” (Thử thách Audi) với sự tham gia của 4 cầu thủ Chelsea. Tiền đạo Loic Remy cùng 3 tiền vệ Eden Hazard, Willian và Nathan Ake chia cặp để tranh tài trong 3 vòng: Quick-Fire, R8 Tennis và Long Shot.

Sao Chelsea tranh tài với “Thử thách Audi”

Bộ 3 chiếc Audi A5 Coupe, R8 Spyder và TT Roadster được sử dụng để làm khung thành và lưới trong các thử thách. Long Shot có lẽ là vòng đấu khó khăn nhất với 4 cầu thủ Chelsea, bởi không phải dễ dàng để tung cú sút chuẩn xác vào cabin từ khoảng cách rất xa.

Sau 3 vòng thi đấu, các cầu thủ cũng đã có những giây phút thư giãn với niềm vui lái xe. Rất tiếc, những ngôi sao nổi tiếng khác của Chelsea như Diego Costa, Cesc Fabregas, Oscar và người mới Juan Cuadrado đều không tham gia trò chơi này. 

Tien Nguyen

(Nguồn : Carscoops)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng