Sắp diễn ra “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần thứ 2

Vina Star Motors công bố chương trình “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần thứ 2. Với chủ đề “Trải nghiệm phong cách cùng Pajero Sport”, hành trình năm nay hướng đến phong cách sống hiện đại, cân bằng giữa công việc, cuộc sống đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt với với mẫu xe Pajero Sport.

Giới thiệu phiên bản mới vào tháng 8/2014, Pajero Sport đang khẳng định vị thế là một trong những mẫu xe SUV 7 chỗ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam nhờ vào khả năng vận hành mạnh mẽ, tính năng lái tối ưu cùng những tiện nghi cao cấp phục vụ hiệu quả cho việc di chuyển hằng ngày cũng như cho những chuyến du lịch xa của gia đình.

Sắp diễn ra “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần thứ 2

“Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần đầu tiên được diễn ra vào năm 2014 đã khẳng định những giá trị mà Pajero Sport mang đến cho người tiêu dùng bằng hành trình roadtrip tiếp sức dài nhất Việt Nam từ Tp. HCM đến Sapa.

Hành trình chinh phục Việt Nam 2015 qua 8 resort nghỉ dưỡng cao cấp từ Phan Thiết cho đến Sapa. Để có cơ tham gia, khách hàng khi mua sản phẩm Pajero Sport từ ngày 18/05 đến ngày 31/07 sẽ được tham gia bốc thăm để được nhận một trong 3 cơ hội vào mỗi tháng.

Sở hữu hàng loạt những công nghệ nổi trội đã làm nên danh tiếng của Mitsubishi Motors trên đường đua Dakar Rally, Pajero Sport phiên bản mới được đánh giá là mẫu xe SUV 7 chỗ có tính năng vận hành mạnh mẽ nhất phân khúc: động cơ V6 3.0L MIVEC, hộp số 5 cấp INVECS-II với chế thộ thể thao (Sport Mode) và lẫy sang số trên vô lăng, hệ thống truyền động 4x4 Super Select với 4 chế độ vận hành mạnh mẽ và linh hoạt.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)