Sắp diễn ra trình diễn ô tô mạo hiểm cùng Russ Swift tại Tp.HCM

Khán giả Tp.Hồ Chí Minh sẽ có dịp tái ngộ chuyên gia drift xe hàng đầu thế giới Russ Swift cùng với những màn trình diễn ô tô mạo hiểm trong chương trình Subaru Russ Swift Stunt Show sẽ diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity, bắt đầu từ ngày 28 - 31/5/2015 tới.

Năm nay, kỷ lục gia thế giới về biểu diễn drift xe hơi - Russ Swift sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công Ty TNHH Hình Tượng Ô Tô, đơn vị phân phối chính thức xe hơi Nhật Bản Subaru tại Việt Nam để mang đến những màn biểu diễn hấp dẫn cho khách hàng tại Tp.HCM.

Sắp diễn ra trình diễn ô tô mạo hiểm cùng Russ Swift tại Tp.HCM

Cùng với sự xuất hiện của hai mẫu xe mới Legacy và Outback 2015 mà Subaru sắp ra mắt tại Việt Nam. Khách hàng sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn tăng tốc rồi đột ngột xoay ngược đầu xe, đỗ xe bằng thắng tay hay nghiêng xe đi bằng hai bánh do Russ Swift trình diễn.

Tay lái người Anh, sinh năm 1951 này từng lập nên kỷ lục Guiness thế giới khi drif xe hình doughnuts với 10 vòng xoay liên tiếp chỉ trong vòng 16.07 giây.

Subaru Russ Swift Stunt Show 2015 sẽ là cơ hội để những người yêu thích xe hơi có dịp chiêm ngưỡng những màn biểu diễn xe hơi độc đáo. Bên cạnh đó, khách hàng của Subaru và khán giả sẽ hiểu thêm về sức mạnh, khả năng an toàn và vận hành của những dòng xe Subaru.

Buổi biểu diễn đầu tiên của chuyên gia drift xe hàng đầu thế giới Russ Swift trong chương trình Subaru Russ Swift Stunt Show 2015 sẽ diễn ra vào lúc 12h30 ngày 28/5.

 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)