• Facebook
  • Youtube

Tại sao nên mua xe hơi đời mới ?

01/02/2015 09:00
Vì điều kiện tài chính hạn hẹp, hoặc cũng có thể mẫu xe yêu thích không có phiên bản mới, nhiều người chọn phải chọn mua xe cũ. Tuy nhiên, chẳng ai mà không muốn vi vu đây đó trên một chiếc xe đời mới. Không đơn thuần chỉ là vì thích, những mẫu xe hơi đời mới cũng có nhiều đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với các dòng xe trước.

Những ưu điểm vượt trội của dòng xe hơi đời mới 

Xe hơi đời mới được cải tiến thiết kế nâng cấp hơn

Tại sao nên mua xe hơi đời mới ?

Toyota Corolla 2014 với nhiều thay đổi gây ấn tượng mạnh

Trong cùng một thế hệ, những phiên bản cải tiến xe hơi đời mới đều có thiết kế không quá khác biệt. Những điểm nhấn khác biệt chỉ đến thực sự trên xe thế hệ mới, điểm nhấn đó có thể mang đến sức hút cho chiếc xe trong thời gian dài. Đơn cử trường hợp của Toyota Corolla Altis 2014 thế hệ mới, thay đổi hoàn toàn cả về thiết kế ngoại thất, nội thất cùng những nâng cấp trong khả năng vận hành đã giúp chiếc xe có được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng khắp thế giới.

Xe hơi đời mới có nhiều trang bị hiện đại

Hệ thống chống bó cứng phanh, cân bằng điện tử, cảnh báo va chạm hay hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập chỉ mới được trang bị rộng rãi trên xe hơi trong một vài năm gần đây, rất khó để tìm thấy trên xe cũ. Trong khi đó, đây được xem là những tính năng tiêu chuẩn không thể thiếu giúp cho quá trình sử dụng xe thêm phần tiện nghi và an toàn. Đó là lý do nhiều người chọn mua xe hơi đời mới để đảm bảo cho chuyến đi của mình luôn thoải mái và an tâm. 

Công nghệ động cơ của xe hơi đời mới 

Tại sao nên mua xe hơi đời mới ?

Ford EcoSport càng nổi bật khi trang bị động cơ EcoBoost

Bên cạnh nâng cao thiết kế, tiện nghi nội thất, cải thiện khả năng vận hành cũng là đặc điểm không thể thiếu trên những chiếc xe hơi đời mới. Có thể thay, động cơ VTEC của Honda hay EcoBoost của Ford góp phần không nhỏ vào sự thành công của các sản phẩm mới của hai hãng xe danh tiếng này. Bên cạnh đó, các hãng xe luôn không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất giúp xe vận hành hiệu quả hơn trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Xe hơi đời mới có khả năng giữ giá

Một chiếc xe thuộc thế hệ mới lúc nào cũng có khả năng giữ giá cao hơn xe đời cũ. Thiết kế hợp xu hướng, nhiều trang bị hiện đại. Cộng với nhiều cải tiến trong tính năng vận hành như đã kể phía trên là một trong những yếu tố tác động đến mức giá của xe hơi đời mới. Tuy nhiên một số trường hợp các nhà sản xuất đã tối ưu hóa giảm chi phí trong quá trình sản xuất nên thế hệ xe sau có mức giá với thế hệ trước đó.

Từ khóa tìm kiếm nhiều:  toyota camry 2016,   bán xe Toyota Yaris,  bán chevrolet cruze cũkia rio,   xe kia morning 2015

Thuỷ Tiên

Vui lòng gửi câu hỏi cần tư vấn đến email của chúng tôi tuvan@otos.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 870 699

Bài tư vấn cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng