• Facebook
  • Youtube

Toyota hé lộ dàn xe mới sắp ra mắt tại triễn lãm ô tô Paris 2016

14/09/2016 11:29
Còn đến hai tuần nữa triển lãm ô tô quốc tế Paris Auto Show 2016 mới chính thức khai màn, nhưng Toyota đã bắt đầu tạo được sự chú ý với việc hé lộ dàn xe mới sắp ra mắt tại kỳ triểm lãm lần này.

Toyota hé lộ dàn xe mới sắp ra mắt tại triễn lãm ô tô Paris 2016 - 1

Thế hệ mới của mẫu Toyota Prius Hybrid.

Tại triễn lãm ô tô Paris năm nay, hãng xe Nhật tiếp tục trưng bày thế hệ mới của mẫu Toyota Prius Hybrid để thu hút sự quan tâm của khách hàng tại thị trường châu Âu. Mẫu xe này mang về cho Toyota một lượng lớn đơn đặt hàng kể từ khi xuất hiện vào đầu năm 2016 tại triễn lãm xe hơi New York 2016.

Toyota hé lộ dàn xe mới sắp ra mắt tại triễn lãm ô tô Paris 2016 - 2

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của chiếc FCV Plus concept hứa hẹn sẽ áp dụng công nghệ mới để cung cấp năng lượng vận hành. Trong đó, việc lưu trữ thêm khí Hyrdo phía ngoài bình nhiên liệu được cho là khả năng đặc biệt của mẫu xe này, nhờ đó, nó có thể tạo ra nguồn nhiên liệu ổn định để xe có thể di chuyển trên quãng đường dài.

Toyota hé lộ dàn xe mới sắp ra mắt tại triễn lãm ô tô Paris 2016 - 3

FCV Plus concept.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất có lẻ là sự xuất hiện phiên bản thương mại của mẫu Crossover hoàn toàn mới - Toyota C-HR. Xe sử dụng kết cấu khung mới, được thừa hưởng từ chính người anh em Prius, cùng với đó là khối động cơ 1.2L tăng áp, sản sinh công suất 112 mã lực. Ngoài ra, Toyota còn mang đến tùy chọn phiên bản động cơ lai Hybrid 1.8L cho công suất 122 mã lực. Đây là chiếc xe mà hãng kỳ vọng sẽ tạo được sức hút với khách hàng tại thị trường Châu Âu, đồng thời đặt mục tiêu bán ra khoảng 50.000 – 100.000 xe.

Toyota hé lộ dàn xe mới sắp ra mắt tại triễn lãm ô tô Paris 2016 - 4

Toyota C-HR.

Các tín đồn đam mê tốc độ cũng sẽ được chiêm ngưỡng mẫu Toyota Gazoo tại triển lãm lần này. Xe được tích hợp những công nghệ hàng đầu của toyota. Gazoo này cũng là mẫu xe đầu tiên sẽ thử nghiệm những công nghệ mới của hãng, trước khi ứng dụng chúng lên các mẫu xe phổ thông trên thị trường.

Toyota hé lộ dàn xe mới sắp ra mắt tại triễn lãm ô tô Paris 2016 - 5

Toyota Gazoo

Đoàn Thanh

(Nguồn : Carscoops)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng
Có thể Quý khách quan tâm