Toyota sắp tung Vios thế hệ mới ra thị trường

Sau thành công của Vios thế hệ thứ 3, Toyota châu Á Thái Bình Dương đang trong quá trình phát triển thế hệ tiếp theo của mẫu sedan hạng B này và sẽ ra mắt vào tháng 1/2018.

Theo đó, thế hệ mới của Toyota Vios tại thị trường Ấn Độ dự kiến sẽ sử dụng động cơ xăng 1.6L và động cơ diesel 1.6L. Động cơ này sẽ được sản xuất tại nhà máy của Toyota tại Karnataka, Ấn Độ hoặc nhập khẩu từ Thái Lan.

Toyota sắp tung Vios thế hệ mới ra thị trườngToyota Vios thế hệ mới dự kiến ra mắt vào tháng 1/2018

Mục tiêu ban đầu của Toyota Ấn Độ là sẽ bán khoảng 25.000 Xe ôtô Vios thế hệ mới mỗi năm. Tuy nhiên, nhận thấy mức tăng trưởng khá ổn định của các dòng xe du lịch trong vòng hai năm tới, hãng xe Nhật quyết định nâng doanh số dự kiến tại quốc gia Nam Á này lên 65.000 chiếc/năm.

Nằm trong phân khúc sedan hạng B, Toyota Vios tỏ ra vượt trội hơn về doanh số bán xe hàng tháng so với các đối thủ như Xe ôtô Honda City, Nissan Sunny, Volkswagen Polo sedan và Mitsubishi Mirage…

Toyota sắp tung Vios thế hệ mới ra thị trườngTại Việt Nam, Vios luôn là mẫu xe bán chạy nhất theo bảng xếp hạng của VAMA

Tại Việt Nam, phiên bản Vios hiện đang được Toyota phân phối thuộc thế hệ thứ 3 của dòng xe này. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2014, Toyota Vios luôn là mẫu xe bán chạy nhất hàng tháng theo xếp hạng của VAMA. Tính đến tháng 11/2015, doanh số cộng dồn của Toyota Vios đã đặt mức 12.453 chiếc.

Dự kiến, Toyota Vios thế hệ mới sẽ được ra mắt vào tháng 1/2018.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)