Triển lãm VIMS 2016 sẽ “Nam tiến” với nhiều thương hiệu tham gia

Sau thành công của kỳ triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015), diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10. Các nhà nhập khẩu ô tô sẽ mang sân chơi này đến với khách hàng miền Nam với sự xuất hiện của những cái tên mới như Rolls-Royce, Maserati…

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26 – 30/10/2016 tại Trung tâm hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) nhằm giúp khách hàng phía Nam có cơ hội tiếp cận với sân chơi này.

Triển lãm VIMS 2016 sẽ “Nam tiến” với nhiều thương hiệu tham gia

Đại diện các nhà nhập khẩu ô tô sẽ tham gia triển lãm VIMS 2016 tại Tp.HCM

Hiện tại đã có 11 thương hiệu ô tô xác nhận tham gia VIMS 2016, gồm những cái tên đã góp mặt tại kỳ triển lãm lần đầu tiên tại Hà Nội như Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Mini, Porsche…Bên cạnh những cái tên mới lần đầu gia nhập sân chơi này như Volkswagen, Rolls-Royce và Subaru.

Trong đó đáng chú ý là sự góp mặt của thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce. Đay là lần đầu tiên, Rolls-Royce gia nhập sân chơi cùng với các đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam.

Triển lãm VIMS 2016 sẽ “Nam tiến” với nhiều thương hiệu tham gia

VIMS 2016 hứa hẹn vẫn giữ đúng những tiêu chuẩn cao cấp quốc tế của một triển lãm chuyên nghiệp về xe nhập khẩu tại Việt Nam như đã tổ chức tại Hà Nội. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng nhiều siêu xe độc đáo, xe thể thao, xe đua…bên cạnh hàng loạt mẫu xe sang trọng khác của các thương hiệu tham gia.

Ngoài các hoạt động trưng bày, VIMS 2016 sẽ kết hợp một chuỗi các hoạt động biểu diễn của các nghệ sĩ tại mỗi gian hàng của các thương hiệu tham gia. Bên cạnh đó, triển lãm cũng sẽ mang đến cho khách tham quan những hoạt động giải trí độc đáo, tham gia các chương trình khuyến mãi và có cơ hội dành được những phần quà thú vị.

Triển lãm VIMS 2016 sẽ “Nam tiến” với nhiều thương hiệu tham gia

Ông Laurent Genet, đại diện chính thức của các nhà nhập khẩu ô tô sẽ tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế 2016 chia sẻ: “VIMS tại Hà Nội là một sự kiện tuyệt vời với các nhà nhập khẩu chính thức, và chúng tôi mong muốn sẽ lặp lại thành công với VIMS 2016 tại Tp.HCM. Năm 2015 các nhà nhập khẩu đã hợp tác để mang lại một triển lãm ô tô đầy cảm hứng, chuyên nghiệp với các thương hiệu ô tô uy tín và hứa hẹn tiếp tục nâng cao chất lượng quốc tế tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016”.

Mỗi gian hàng tham gia VIMS 2016 vẫn giữ nguyên các tiêu chuẩn thiết kế trên tổng diện tích trưng bày 7.000 mét vuông. Nhờ diện tích không gian lớn, SECC cung cấp cho các nhà nhập khẩu xe mới nhiều khu vực để đăng kí tham dự triển lãm tại VIMS 2016.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)