Từ người vô gia cư trở thành chủ bộ sưu tập 55 xe BMW

Xuất phát điểm từ một đứa trẻ vô gia cư, người đàn ông trong video đã trở thành chủ nhân của bộ sưu tập tới 55 chiếc BMW cổ điển, trong đó có 1 trong 2 chiếc BMW 700 RS trên toàn thế giới.

Chủ nhân của bộ sưu tập toàn xe BMW cổ dường như là một người khiêm tốn khi không muốn xuất hiện mặt mình khi hãng xe làm video về mình. Điều khiến mọi người cảm thấy khâm phục đó là quá trình nỗ lực từ một đứa trẻ vô gia cư trở thành một trong những nhà sưu tập xe cổ lớn nhất thế giới của ông.

Từ người vô gia cư trở thành chủ bộ sưu tập 55 xe BMW

Nép mình trong một nhà kho tại Southern California, garage của nhà sưu tập bí ẩn này hiện có tới 55 chiếc BMW cổ điển, trong đó có 45 chiếc vẫn sử dụng tốt, hình dáng nguyên vẹn, 10 chiếc còn lại dùng với mục đích cung cấp phụ tùng. Bộ sưu tập bao gồm những chiếc xe xuất hiện từ đầu năm 1960 tới cuối thập niên 1980.

Thực hiện dưới dạng một video tài liệu ngắn, người đàn ông tự sự về niềm đam mê với những mẫu xe xứ Bavaria. Lúc nhỏ, khi ông nhìn thấy một chiếc E30 M3 phóng qua trên đường cao tốc, ông đã ước mơ được sở hữu và lái những chiếc BMW của riêng mình.

Sau khoảng thời gian dài phấn đấu, điều ước của ông đã trở thành sự thật, nhưng còn hoành tráng hơn với cả một bộ sưu tập xe như 5-Series, Alpina, E12 M6 hay cả chiếc 700 RS hàng hiếm trên thế giới.

 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)