• Facebook
  • Youtube

Xe vận động tranh cử siêu cá tính của bà Hilary Clinton

16/04/2015 08:35
Sau thông tin sẽ chính thức tranh cử chức Tổng thống Mỹ, bà Hilary Clinton đã tới các bang trọng điểm để thực hiện cuộc vận động bỏ phiếu bằng chiếc minivan có tên gọi “Scooby” lấy cảm hứng từ phim hoạt hình nổi tiếng Scooby Doo.

Tên gọi Scooby được chính bà Clinton đặt, thiết kế bên ngoài như bức tranh vẽ gợi liên tưởng đến “Cỗ xe huyền bí” trong bộ phim hoạt hình cổ điển Scooby Doo. Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình dài 1000 dặm trên chiếc minivan này sẽ là bang Iowa.

Xe vận động tranh cử siêu cá tính của bà Hilary Clinton

Tuy nhiên, bà Hilary Clinton sẽ không trực tiếp cầm lái, thay vào đó là một mật vụ Mỹ để đảm bảo tính an toàn suốt chuyến đi. Đồng thời, ứng viên Tổng thống Mỹ cũng đã không lái xe kể từ năm 1996.

Trong một bài diễn thuyết gần đây, bà Clinton phát biểu: “Tôi phải thú thật một trong những điều đáng tiếc nhất trong cuộc sống của mình là tôi không còn lái xe nữa”.

Xe vận động tranh cử siêu cá tính của bà Hilary Clinton

Ngoài ra, việc thực hiện chiến dịch vận động tranh cử tới các bang trọng điểm bằng chiếc minivan siêu cá tính này là ý tưởng của vị phu nhân cựu Tổng thống Clinton bởi bà thích di chuyển bằng đường bộ để có thể gặp gỡ được nhiều người hơn trong suốt chuyến đi. 

Tien Nguyen

(Nguồn : Reuters)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng