• Facebook
  • Youtube

Bán tải hạng sang của Mercedes-Benz sẽ ra mắt vào năm 2020

28/03/2015 11:30
Thương hiệu xe sang Mercedes-Benz vừa hé lộ thông tin sẽ phát triển một mẫu bán tải cỡ trung trong vòng 5 năm tới, nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Toyota, Ford và Volkswagen trong phân khúc xe bán tải đang còn nhiều tiềm năng trên thị trường.

Hình ảnh phác thảo về một chiếc bán tải mang thương hiệu ngôi sao ba cánh trong tương lai đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội trong những ngày gần đây. Tên gọi cụ thể dành cho mẫu xe này vẫn chưa được Mercedes-Benz công bố, nhưng theo hãng xe sang đến từ nước Đức, họ đang chuẩn bị sẵn sàng để phát triển một mẫu bán tải dành cho các thị trường khác nhau trên thế giới trong vòng năm năm tới.

Bán tải hạng sang của Mercedes-Benz sẽ ra mắt vào năm 2020Bản phác thảo về mẫu xe bán tải của Mercedes-Benz trong tương lai

Mẫu bán tải của Mercedes-Benz được dự đoán sẽ sử dụng động cơ từ 4 đến 6 xy-lanh và sẽ đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh. Bên cạnh đó, mẫu bán tải này sẽ có hai phiên bản động cơ sử dụng nhiên liệu xăng và dầu diesel giống như hệ thống động cơ mà các mẫu bán tải khác đang sử dụng hiện nay.

Định hình theo phong cách của một chiếc bán tải hạng sang, chính vì vậy thiết kế nội thất trên mẫu bán tải của Mercedes-Benz sẽ không kém phần sang trọng. Dự báo mẫu xe này sẽ trang bị đầy đủ các công nghệ, tính năng đồng thời nội thất được tạo nên bởi sự kết hợp bởi chất liệu da cao cấp kết hợp các chi tiết mạ cờ-rôm.

Với thế mạnh về công nghệ và thiết kế đã được khẳng định, mẫu xe bán tải của Mercedes-Benz ra mắt trong tương lai được đánh giá là đối thủ đáng gờm với những cái tên đang “nổi đình nổi đám” hiện nay trên thị trường bán tải như: Toyota Hilux, Ford Ranger và Volkswagen Amarok.

Tuy nhiên, Mercedes-Benz dự định sẽ phân phối mẫu bán tải này tại thị trường châu Âu, Nam Mỹ cũng như Nam Phi, và không có kế hoạch giới thiệu đến thị trường Mỹ hay châu Á.

Trước đó, Hyundai cũng đã công bố kế hoạch xâm nhập vào phân khúc bán tải sau khi mẫu concept bán tải Santa Cruz Crossover nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Nguyễn Huy

(Nguồn : Paultan)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng