Ford tung gói độ mới cho mẫu bán tải Ranger

Những khách hàng yêu thích mẫu bán tải Ford Ranger tại thị trường châu Âu sẽ được cung cấp thêm gói độ mới được nghiên cứu và phát triển bởi hãng độ MR Car Design.

Ford Ranger với gói độ mới sở hữu ngoại hình “hầm hố” hơn với cản trước rộng rãi, tạo cảm giác cứng cáp và đầy “cơ bắp”, cùng với đó là hệ thống khung gầm và bộ đĩa đệm được nâng thêm lần lượt 50mm và 30mm so với phiên bản thông thường. 

Ford Ranger

Ngoài ra, xe còn được trang bị mâm xe 18 inch hoàn toàn mới tạo cảm giác vững chãi, được bao bọc bởi lốp xe 285/60 cao cấp.

Ford Ranger

Bên cạnh đó, với gói độ mới, Ranger còn được “khoác” lên mình diện mạo mạnh mẽ hơn với sự kết hợp tông màu trắng/đen/cam cuốn hút, năng động. Khoang nội thất của xe cũng được bổ sung hệ thống âm thanh với dàn loa Booster cao cấp.

Ford Ranger

Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, Ford Ranger còn được cung cấp khả năng vận hành mạnh mẽ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Mặc dù hãng độ MR Car Design vẫn chưa công bố thông tin chính thức về sức mạnh động cơ của Ford Ranger nhưng rất có khả năng, “đứa con cưng” của Ford sẽ được trang bị động cơ diesel TDCi 3.2 lít, sản sinh công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 470 Nm.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)