Mua xe Nissan, 3 khách hàng trúng vé xe chung kết UEFA Champions League

3 khách hàng mua xe Nissan tại Malaysia vừa may mắn sở hữu vé đến xem trận chung kết giải bóng đá UEFA Champions League 2015 sẽ diễn ra vào ngày 6/6 tới đây tại Berlin, Đức.

Chương trình này được Nissan tổ chức trong khoảng thời gian diễn ra vòng bán kết UEFA Champions League 2015 để tìm ra những khách hàng may mắn nhất, được Nissan tài trợ toàn bộ chi phí đến Đức xem trận đấu chung kết giữa Barcelona và Juventus.

Mua xe Nissan, 3 khách hàng trúng vé xe chung kết UEFA Champions League

Trong số 3 khách hàng may mắn sở hữu vé xem trận chung kết UEFA Champions League 2015, gồm 2 khách hàng ký hợp đồng mua xe Nissan Almera 1.5E AT và 1 khách hàng mua xe Nissan Grand Livina AT.

Ông Khairi Kamaruddin, khách hàng mua xe Nissan Grand Livina AT và may mắn trúng giải chia sẻ: “Đây thực sự là một giấc mơ đã trở thành hiện thực đối với bản thân tôi. Bởi tôi không nghĩ mình sẽ là người may mắn sở hữu 1 trong 3 vé tới Đức khi mua xe Grand Livina. Nhưng giờ đây, tôi đã có cơ hội để được dự khán một trong những trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất trong năm mà nhiều người đang chờ đợi. Tôi mua xe Grand Livina bởi vì chiếc xe này rất phù hợp với mục đích sử dụng củ gia đình, bên cạnh đó các tính năng tiện ích và vận hành của xe cũng thật tuyệt vời.”

Mua xe Nissan, 3 khách hàng trúng vé xe chung kết UEFA Champions League

Năm ngoái, Nissan đã ký kết hợp đồng hợp tác có thời hạn 4 năm với liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), theo đó thương hiệu xe Nhật sẽ trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh dành cho các câu lạc bộ ở châu Âu  - UEFA Champions League.

Theo ông Tan Keng Meng - Giám đốc Marketing và Kế hoạch của Nissan Maylaysia cho biết: “Sự hợp tác này sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho Nissan tại Malaysia và trên toàn cầu. Đồng thời, đây là một cách để chúng tôi tri ân khách hàng đã dành tình cảm và sự ủng hộ cho các mẫu xe Nissan. Tôi xin cảm ơn những người may mắn trúng giải và tất cả các khách hàng đã tham gia chương trình này."

Trước trận chung kết kết UEFA Champions League 2015 tại Berlin, Nissan đã chuẩn bị hơn 100 chiếc xe điện (bao gồm của LEAF và e-NV200) để phục vụ cho công tác đi lại của ban tổ chức và những khán giả đến Berlin thưởng thức trận cầu hấp dẫn này. 129 trạm sạc xe điện cũng sẽ được lắp đặt xung quanh các địa điểm khác nhau ở Berlin.

 

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)