• Facebook
  • Youtube

Mua xe Nissan, cơ hội trúng vé xem chung kết UEFA Champions League 2015

20/04/2015 17:56
Khách hàng mua xe Nissan trong tháng 4/2015 sẽ có cơ hội trúng vé xem trận chung kết UEFA Champions League 2015. Chương trình được tập đoàn Edaran Tan Chong Motor (ETCM) phát động dành cho khách hàng mua xe Nissan tại Malaysia.

Trước đó, vòng 1 của chương trình Nissan UEFA Champions League đã được thương hiệu Nissan tại Malaysia tổ chức vào tháng 3/2015. Đã có hai khách hàng mua xe Nissan Grand Livina và một khách hàng mua xe Nissan  Almera may mắn trúng vé xem trận chung kết UEFA Champions League 2015 sẽ diễn ra tại Berlin, Đức vào ngày 6/6 tới đây.

Mua xe Nissan, cơ hội trúng vé xem chung kết UEFA Champions League 2015Nissan là một trong những nhà tài trợ chính của giải bóng đá UEFA Champions League 2015

Vòng 2 của chương trình Nissan UEFA Champions League sẽ mang đến cơ hội sở hữu 3 tấm vé còn lại dành cho những khách hàng mua xe Nissan trong tháng 4. Ông Tan Keng Meng - Giám đốc Tiếp thị và Kế hoạch sản phẩm của Nissan tại Malaysia chia sẻ: “Edaran Tan Chong Motor (ETCM) phát động chương trình này với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm châu Âu và theo dõi trận chung kết của giải bóng đá UEFA Champions League 2015 dành cho khách hàng của Nissan. Đây cũng là dịp để chúng tôi tri ân khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Nissan trong suốt thời gian qua tại Malaysia”.

Mua xe Nissan, cơ hội trúng vé xem chung kết UEFA Champions League 2015

Nissan Almera

Các trận đấu lượt về vòng tứ kết UEFA Champions League sẽ diễn ra trong tháng 4 này với sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong làng bóng đá thế giới như Bayern Munich, Porto, Barcelona và Paris Saint-Germain... Trước đó, vào tháng 4/2015, Nissan đã thay thế Ford để trở thành thương hiệu ô tô duy nhất tài trợ chính cho giải bóng đá UEFA Champions League. Thỏa thuận hợp tác giữa Nissan với ban tổ chức giải đấu này có thời hạn đến mùa giải 2017/2018.

Cùng với chương trình Nissan UEFA Champions League, Nissan cũng mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng mua xe Nissan Teana hay X-Trail 2.5 trong tháng 4.

Nguyễn Huy

(Nguồn : Motortrader)

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng