Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S thứ 4 tại miền Nam

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất, ngày 3/3/2017, Nissan Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai. Đây là đại lý 3S thứ tư của hãng tại khu vực miền Nam.

Nissan Biên Hòa tọa lạc tại số 643, quốc lộ 1, khu phố 2, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, là đại lý 3S ủy quyền chính hãng của Nissan Việt Nam đáp ứng đủ tiêu chuẩn 3S toàn cầu, gồm Sales – Service – Spare Part (Bán hàng – Bảo hành, sửa chữa – Phụ tùng chính hãng).

Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3SNissan Biên Hòa là đại lý 3S thứ 4 của Nissan tại miền Nam

Đại lý được trang bị các khoang sửa chữa chung, khoang sửa chữa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, với tổng diện tích hơn 1.000m2, Nissan Biên Hòa sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3SNgài Dato’ Dr. Ang Bon Ben – Chủ tịch Nissan Việt Nam, phát biểu tại Lễ Khai trương đại lý 3S Nissan Biên Hòa 

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Biên Hòa được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo“Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan”.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)