• Facebook
  • Youtube

Toyota Camry 2015 sẽ làm “dậy sóng” thị trường ô tô Việt tháng 4

01/04/2015 11:13
Sau một loạt hình ảnh bị rò rỉ, dự kiến vào trung tuần tháng 4 tới đây, Toyota sẽ mang Camry 2015 ra mắt khách hàng Việt. Với những thay đổi đáng kể về kiểu dáng, công nghệ, động cơ…mẫu sedan hạng D này hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị trường ô tô Việt.

Giống như một số mẫu xe khác của Toyota tại Việt Nam, dòng xe Camry luôn tạo được sự chú ý với khách hàng mỗi khi lựa chọn một chiếc sedan hạng D. Trong nhiều năm qua Toyota Camry 2015 đã trở thành “độc cô cầu bại” so với phần còn lại trong phân khúc. Bởi ngoài cái thương hiệu đã được khẳng định, mẫu xe này luôn khiến khách hàng an tâm về chất lượng, sự tiện dụng và phụ tùng dịch vụ khá đa dạng.

Toyota Camry 2015 sẽ làm “dậy sóng” thị trường ô tô Việt tháng 4Hình ảnh về Camry phiên bản mới 2015 tại Việt Nam vừa bị rò rỉ trên các trang mạng

Chính vì vậy, mỗi phiên bản mới của Camry xuất hiện luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chẳng phải thế mà khi những hình ảnh về Camry phiên bản mới 2015 vừa bị rò rỉ trên các trang mạng, khách hàng đã bắt đầu có tâm lý chờ đợi mẫu xe này thay vì một sự lựa chọn khác như Mazda 6 hay Hyundai Sonata 2.0 At…Doanh số các phiên bản Camry hiện tại đang  bán tại Việt Nam cũng theo đó giảm dần. Trong tháng 2/2015, chỉ có 130 xe Camry 2012 được bán ra trên cả nước.

Toyota Camry 2015 sẽ làm “dậy sóng” thị trường ô tô Việt tháng 4

Camry 2015  vừa được giới thiệu tại Thái Lan. - Ảnh: Autofreaks

Thị trường Việt Nam đang sẵn sàng đón chờ phiên bản nâng cấp của chiếc xe hạng D - bình dân này, bởi đã gần 3 năm Camry không có nhiều thay đổi về kiểu dáng tính năng, trong khi các mẫu xe khác cùng phân khúc đang ngày một chuyển mình.Tuy nhiên, với những hình ảnh bị rò rỉ, Camry 2015 tại Việt Nam cùng với phiên bản vừa được giới thiệu tại Thái Lan vừa qua, có thể thấy Toyota đang mang đến một diện mạo đầy hấp dẫn đnags đẻ khách hàng chờ đợi với mẫu xe này.

Toyota Camry 2015 sẽ làm “dậy sóng” thị trường ô tô Việt tháng 4Camry 2015 thực sự lột xác so với thiết kế trước đây. - Ảnh: Autofreaks

Một “cuộc cách mạng” về kiểu dáng giúp Camry thực sự lột xác so với thiết kế trước đây. Phần đầu xe với lưới tản nhiệt hình lục giác với viền cờ-rôm bao quanh kết hợp với đèn sương mù mang đến cái nhìn đầy cân đối. Đèn pha LED, tự động điều chỉnh góc chiếu, được thiết kế mới với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. 

Dự kiến phiên bản ra mắt tại Việt Nam tới đây, Toyota sẽ trang bị cho Camry 2015 động cơ mới với phiên bản động cơ 2.0 lít, đi cùng hộp số tự động 6 cấp.

Thông tin chi tiết và giá bán của mẫu xe này sẽ được Toyota Việt Nam công bố trong buổi lễ ra mắt dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 4/2015.

Nguyễn Huy

Tin cùng dòng xe
Xem nhiều
Xe mới đăng