Giảm 40 triệu để đấu với Kia Morning, Mitsubishi Attrage Eco và Mirage Eco bị cắt những trang bị nào?

Để có thể cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Grand i10 và KIA Morning, Mitsubishi mới đây đã tung ra 4 phiên bản Eco dành cho 2 mẫu xe gồm Attrage và Mirage. So với những bản thường, những bản Eco có giá thấp hơn nhưng cũng bị bớt đi một vài trang bị tiện nghi và an toàn.

Mitsubishi Mirage Eco

Với mẫu Mirage, Mitsubishi thêm 2 bản Eco cho cả phiên bản số sàn và số vô cấp và mức giá giảm so với hai phiên bản tiêu chuẩn lần lượt là 30 và 40 triệu đồng.

 

Mitsubishi Mirage MT

Mitsubishi Mirage CVT

Tiêu chuẩn

410

495

Eco

380

455

* Đơn vị : triệu đồng

So với phiên bản tiêu chuẩn, Mirage MT Eco và CVT Eco vẫn giữ nguyên động cơ, thiết kế và kích thước tổng thể bên ngoài, riêng mâm bánh phiên bản MT Eco chỉ còn là mâm thép thay vì la-zăng hợp kim 15” 2 tông màu.

Những trang bị không còn trên Mitsubishi Attrage Eco và Mirage Eco

Về mặt trang bị tiện nghi và an toàn, Mirage MT Eco không còn hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thông phân phối lực phanh điện tử EBD, chìa khóa không tích hợp tính năng khóa cửa từ xa. Xe cũng không được trang bị khóa cửa trung tâm, tựa đầu hàng ghế thứ hai và đèn chiếu sáng khoang hành lý.

Những trang bị không còn trên Mitsubishi Attrage Eco và Mirage Eco

Với Mirage CVT Eco, xe bị cắt hệ thống khóa cửa thông minh và khởi động bằng nút bấm, vô lăng và cần số không còn bọc da, đồng thời điều khóa không khí chỉnh tay. Ngoài ra hệ thống giải trí chỉ còn đầu CD-MP3 với các cổng kết nối AUX/USB/Bluetooth, cánh lướt gió đuôi xe cũng không được trang bị nhằm hạ giá thành.

Những trang bị không còn trên Mitsubishi Attrage Eco và Mirage Eco

Các trang bị khác vẫn được trang bị tiêu chuẩn trên hai mẫu xe này như túi khí đôi, dây an toàn tất cả các ghế với tính năng căng đai tự động, đèn pha halogen và đèn phanh thứ ba tích hợp phía sau xe, vô lăng được trợ lực điện và tất cả các ghế đều được bọc nỉ chống thấm.

Mitsubishi Attrage Eco

Tương tự Mirage, Mitsubishi Attrage cũng có hai phiên bản Eco dành cho số sàn và số vô cấp với mức giá giảm so với hai phiên bản tiêu chuẩn lần lượt là 28 và 35 triệu đồng

 

Mitsubishi Attrage MT

Mitsubishi Attrage CVT

Tiêu chuẩn

450

505

Eco

422

470

* Đơn vị : triệu đồng

Những trang bị không còn trên Mitsubishi Attrage Eco và Mirage Eco

Khác với Mirage, Hai phiên bản Eco dành cho mẫu xe Attrage hoàn toàn giữ nguyên động cơ, thiết kế và trang bị ngoài thất. Phiên bản Attrage MT Eco không bị cắt trang bị an toàn như mẫu Mirage MT Eco, nhưng vẫn thiếu một số trang bị như khóa cửa từ xa, khóa cửa trung tâm, đèn sương mù, ốp trang trí đèn sương mù và đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu. Vô lăng và cần số trên phiên bản này cũng không bọc da. Tay nắm cửa phía trong sơn màu đen, không có đèn báo tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống âm thanh chỉ còn 2 loa và không có tựa tay tích hợp giá để ly cho hàng ghế sau.

Những trang bị không còn trên Mitsubishi Attrage Eco và Mirage Eco

Phiên bản Attrage CVT Eco cũng không còn nút bấm khởi động và chìa khóa thông minh, vô lăng và cần số để trần đồng thời vô lăng không còn tích hợp nút chỉnh âm thanh và thoại rảnh tay. Điều hòa không khí chỉnh tay, không còn đèn báo tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống âm thanh CD-MP3 tích hợp AUX/USB/Bluetooth và ghế không còn bọc da mà thay bằng chất liệu nỉ chống thấm.

Những trang bị không còn trên Mitsubishi Attrage Eco và Mirage Eco

Các trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý trên Attrage phiên bản Eco như túi khí đôi, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, đèn pha halogen với đèn phanh thứ ba lắp trên cao…

Tất cả các phiên bản Eco đều vẫn được trang bị động cơ xăng 1.2L MIVEC 3 xy lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 77 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 100 Nm tại 4.000 vòng/phút. Động cơ này vẫn kết hợp với hộp số sàn 5 cấp phiên bản MT Eco và hộp số vô cấp trên phiên bản CVT Eco. Mitsubishi Mirage và Attrage đều đang được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)